Xin Chào CCBot/2.0
Đăng kí Thành ViênQuên Mật Khẩu?
Nedu - EastsideBoiz Member
Nedu - EastsideBoiz Member Xem 34 lượt
Đăng: 06 tháng 10, 2019
NeduTên thật: Nguyễn Hữu Thắng
Sinh năm: 19/02/1997
Xuất thân ở tây ninh từ nhỏ
Cơ duyên đến với Rap là do nghe được bài When Im Gone - Eminem, từ đó mới lục lội nghe những bài của Eminem (lúc đó chưa biết VN có Rap, cũng chưa định nghĩa được đó gọi là Rap). Sau này nghe được "khu tao sống" thì tìm tòi ngay thời điểm "Đại chiến Rapviet 2013" và định nghĩa được Rap là gì. Thời gian sau này mới nghiện và thần tượng duy nhất "Datmaniac" bởi 1 clip live "hỗn loạn".
Thời gian đó anh đang học ở saigon nên chỉ nghe và đến khi sinh viên thì viết được 1track "lạc mất" cùng người bạn học chung
Sau này về Tây ninh tham gia nghĩa vụ quân sự anh mới biết đến TayNinhReal và những người anh hướng dẫn sâu hơn về mặt kỹ thuật
Anh đã gặp Zect trước khi biết đến TayNinhReal, 2 anh em bập bẹ tập thời gian mới rẽ hướng
Đồng thời điểm anh đã gặp Bizzon,Jio, D2K. Cùng nhau hợp tác làm Seri "Eastside Flow" với tên nhóm tạm thời là Eastsideboiz (và cũng là tên nhóm hiện tại vì lúc đó chưa chính thức)
Sau đó anh tham gia Madsound để trau dồi thêm kinh nghiệm của bản thân nhưng không lâu sau đó anh đã rời (và cùng anh em biến EastsideBoiz thành tên chính thức như ở trên đã nói)
Những bài tiêu biểu: luôn xem trọng những bài nhạc mình làm ra và những bài hợp tác cũng artist khác mặc dù đôi khi các bài nhạc có những phản ứng tiêu cực nhưng "Kệ"
DownLoad
FB_IMG_1570377848135.jpg( Bytes)
Từ khóa: Nedu - EastsideBoiz Member,
Cùng Chuyên Mục
D2K - EastSide Boiz Member
Ngẫu nhiên
D2K - EastSide Boiz Member
Nedu - EastsideBoiz Member
Trang Chủ
» Bài viết: 2
» Truy cập: 36 IP
» Xem trang: 517